Categories
News

จัดฟันบางนา: จัดฟันแบบใส ทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเข้าพบหมอบ่อยๆ

จัดฟันบางนา: จัดฟันแบบใส ทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเข้าพบหมอบ่อยๆ การจัดฟันแบบใส เป็นการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการจัดฟันแบบใส เป็นการจัดฟันที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความสะดวกกว่าการจัดฟันในรูปแบบอื่น เพราะคนอื่นจะดูไม่ออกเลยว่า เรากำลังอยู่ในช่วงของการจัดฟันอยู่

นอกจากนี้ ผู้เข้ารับการรักษายังสามารถรับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีปัญหาในเรื่องของเศษอาหารติดอยู่ที่เครื่องมือการจัดฟัน การจัดแบบใส เป็นการจัดฟันแบบใส ที่สามารถถอดเครื่องมือการจัดฟันออกได้ และเครื่องมือการจัดฟันยังถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคลด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยแสดงผลออกมาแบบ 3 มิติ โดยการจัดฟันแบบใส จะทำให้ฟันของผู้เข้ารับการรักษามีฟันที่เรียงตัวกันอย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ แม้จะอยู่ในระหว่างการจัดฟัน โดยที่คนอื่นไม่รู้และมองไม่ออกเลย ซึ่งมีความแตกต่างจากการจัดฟันแบบเหล็กทั่วไป ผู้เข้ารับการรักษาสามารถที่จะศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดของการจัดฟันแบบใส หรือหากสนใจสามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่คลินิก เพราะทางเรามีทีมทันตแพทย์ที่ผ่านการรับรองและมีความเชี่ยวชาญในด้านทันตกรรม เพื่อให้ทุกคนได้มั่นใจว่า หากมารับบริการจากทางคลินิก คุณจะมีฟันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพช่องปากและหันที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ข้อดีของการจัดฟันแบบใส หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า การจัดฟันแบบใสนั้น จะช่วยทำให้ผู้เข้ารับการรักษามีสุขภาพช่องปากที่ดีขึ้น สามารถทำความสะอาดฟันได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีเครื่องมือการจัดฟันมาเป็นอุปสรรคในการทำความสะอาดช่องปากและฟัน นอกจากนี้ การจัดฟันแบบใส ยังช่วยสร้างรอยยิ้มของผู้เข้ารับการรักษาให้น่าประทับใจ เพราะฉะนั้น เราไม่ควรอย่าปล่อยให้ปัญหาฟันเก ฟันซ้อน ฟันห่าง มาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้เราขาดความมั่นใจ ต้องบอกว่า การจัดฟันแบบใส กำลังเป็นที่นิยมและมีหลายแบบ หลายราคาให้เลือก และยังเข้ากับไลพ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องมีกิจกรรมและพบปะผู้คนมากมาย และข้อดีของการจัดฟันแบบใสที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างจากการจัดฟันแบบอื่น คือ คนอื่นจะดูไม่ออกกำลังใส่เครื่องมือจัดฟันอยู่ จึงทำให้ผู้เข้ารับการรักษาสามารถพูด ยิ้ม ได้อย่างเต็มที่ และยังเสริมบุคลิกภาพให้เกิดความมั่นใจอีกด้วย และที่สำคัญ ปัญหาที่หลายคนอาจจะต้องเจอก็คือเรื่องของการเข้าพบทันตแพทย์ เพราะผู้ที่เข้ารับการจัดฟัน ส่วนใหญ่แล้วจะต้องเข้าพบทันตแพทย์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แต่การจัดฟันแบบใสนั้น ผู้เข้ารับการรักษาไม่ต้องมาพบทันตแพทย์บ่อยๆ ซึ่งถือว่าเป้นความสะดวกอีกข้อหนึ่งของการจัดฟันในรูปแบบนี้ แต่ทันตแพทย์จะให้เครื่องมือการจัดฟันแบบใส ให้ผู้เข้ารับการรักษาจำนวนหนึ่ง ซึ่งโดยตามปกติแล้วจะมี 3-4 เซ็ตในแต่ละครั้ง ซึ่งผู้เข้ารับการรักษาจะต้องสวมใส่เครื่องมือการจัดฟันแบบใสทุกวัน และเปลี่ยนทุกๆ 2 สัปดาห์โดยประมาณ และผู้เข้ารับการรักษาจะต้องพบทันตแพทย์ทุก ๆ 6-8 สัปดาห์โดยประมาณ เพื่อติดตามความคืบหน้าของการรักษาและรับเครื่องมือการจัดฟันแบบใสชุดต่อไป โดยทันตแพทย์จะนัดผู้เข้ารับการรักษามาติดตามผลทุกๆ 2-3 เดือน ต่างจากการจัดฟันแบบปกติที่ต้องมาคลินิกทุก 3-5 สัปดาห์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข้อดีของการจัดฟันแบบใส ที่ตอบโจทย์ไลพ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

สำหรับข้อดีในเรื่องอื่นๆคือ ในเรื่องของการดูแลความสะอาดช่องปากและฟันได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเครื่องมือจัดฟันแบบใสสามารถถอดออกได้เวลารับประทานอาหารและเวลาที่แปรงฟัน จึงทำให้ผู้เข้ารับการรักษาไม่ต้องกังวลว่า จะมีเศษอาหารเข้าไปติด ทั้งยังสามารถแปรงฟันและใช้ไหมขัดฟันได้ตามปกติอีกด้วย และในเรื่องของการรับประทานอาหาร ผู้เข้ารับการรักษายังสามารถรับประทานอาหารได้อย่างหลากหลาย หากใครสนใจเข้ารับการรักษาด้วยการจัดฟันแบบใส ทางคลินิก ทางเรามีทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา จึงทำให้คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่า คุณจะมีสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี ทั้งนี้ทางคลินิกยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับใครที่สนใจจะเข้ารับการจัดฟันแบบใส โดยการจัดฟันแบบใส แบบ i7 ราคาเริ่มต้นที่ 49,000 บาทจากปกติราคา 69,000 จัดฟันแบบใส แบบ lite เริ่มต้นที่ 119,0000 บาท จากปกติ 149,000 บาท และจัดฟันแบบ full เริ่มต้นที่ 159,000 บาท จากปกติ 179,000 บาท เท่านั้น