Categories
News

แมคโดนัลด์เปลี่ยนเบอร์เกอร์ด้วยชีสที่ละลายมากขึ้น ซอสบิ๊กแมคที่มากขึ้น

การเปลี่ยนแปลงนี้รวมถึงขนมปังที่นุ่มขึ้น ชีสที่ละลายมากขึ้น การใส่หัวหอมสีขาวลงบนไส้เพื่อให้มีรสชาติคาราเมล และซอสบิ๊กแมคเพิ่มเติมบริษัทประกาศเมื่อวันจันทร์ ขณะนี้สูตรอาหารที่ได้รับการปรับปรุงมีให้บริการบนชายฝั่งตะวันตกในเมืองต่อไปนี้: ลอสแองเจลิส ซีแอตเทิล พอร์ตแลนด์ ซานฟรานซิสโก ซาคราเมนโต ฟีนิกซ์ ลาสเวกัส ซอลท์เลคซิตี้ และเดนเวอร์ เป็นต้น ภายในต้นปี 2567 การเปลี่ยนแปลงจะพร้อมใช้งานทั่วประเทศ

Categories
News

สมาชิกสภาคองเกรสของพรรครีพับลิกันในสหรัฐฯ ขอให้ผู้พิพากษาปล่อยให้การสอบสวนคดีทรัมป์ดำเนินต่อไป

จิม จอร์แดน สมาชิกสภาคองเกรสของพรรครีพับลิกันเมื่อวันจันทร์ ขอให้ผู้พิพากษาปล่อยให้คณะกรรมาธิการไต่สวนของสภาผู้แทนราษฎรดำเนินคดีอาญาต่ออดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ โดยกล่าวว่า ส.ส.พิจารณาว่าต้องการหมายศาลของอดีตอัยการแมนฮัตตัน กฎหมายที่เป็นไปได้

Categories
News

การจัดฟันแบบใส ต่างจากการจัดฟันแบบทั่วไป อย่างไรบ้าง

การจัดฟันแบบใส ต่างจากการจัดฟันแบบทั่วไป อย่างไรบ้าง หลายคนที่มีปัญหาในเรื่องของรูปร่างและลักษณะของฟัน ก็เลือกใช้วิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยวิธีการเข้ารับการจัดฟัน เพราะการจัดฟัน สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งการจัดฟันนั้น ก็มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งวิธีการรักษาและผลการรักษา การจัดฟันแบบใส่เครื่องมือแบบติดแน่น ที่หลายคนมักจะพบเห็นได้บ่อย เพราะเป็นการจัดฟันที่ได้รับความนิยมมากเช่นเดียว โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและวัยรุ่น เรียกได้ว่าเป็นเทรนยอดฮิตเลยทีเดียว

Categories
News

Leni ลูกสาวของ Heidi Klum โพสท่าสุดร้อนแรงในชุดบิกินี่สีดำตัวน้อย

Leni Klumอยู่ถัดไปบน รถไฟบิกิ นี่สีดำตัวเล็ก
เช่นเดียวกับคนดังคนอื่นๆนางแบบสาวบอกใบ้ว่าเธอใช้ชีวิตที่ Coachellaแม้ว่ารูปถ่ายล่าสุดของเธอจะไม่ได้แท็กเทศกาลดนตรี ทะเลทรายโดยเฉพาะก็ตาม

Categories
News

สาเหตุการเสียชีวิตของ Aaron Carter เปิดเผยหลังจากผ่านไป 5 เดือน

Aaron Carterจมน้ำหลังจากกินยาตามใบสั่งแพทย์และหายใจไม่ออก แพทย์ชันสูตรลอสแองเจลีสเคาน์ตี้วินิจฉัยว่าการตายของเขาเป็นอุบัติเหตุ คาร์เตอร์อายุ 34 ปี
ตามบันทึกที่ดูโดย Yahoo Entertainment สาเหตุการเสียชีวิตของคาร์เตอร์ระบุว่าเป็นการจมน้ำเนื่องจากผลของไดฟลูออโรอีเทนและอัลปราโซแลม ไดฟลูออโรอีเทนเป็นก๊าซอัด และคาร์เตอร์เปิดใจเกี่ยวกับการเสพติดการหายใจไม่ออกหรือ “การปัดฝุ่น” Alprazolam ซึ่งเป็นรูปแบบทั่วไปของ Xanax ที่ต้องสั่งโดยแพทย์ใช้เพื่อรักษาความวิตกกังวล

Categories
News

บริการทำความสะอาด: วิธีทำความสะอาดมุ้งลวด ขจัดคราบฝุ่น

บริการทำความสะอาด: วิธีทำความสะอาดมุ้งลวด ขจัดคราบฝุ่น หากจะกล่าวถึงชนชาติที่มีความละเมียดละไม และใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยเฉพาะอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน ชนชาติที่ว่าคงหนีไม่พ้นชาวญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นเป็นชนชาติหนึ่งที่รักความสะอาดเป็นอย่างมาก ถ้าพูดในเรื่องการทำความสะอาดบ้านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นส่วนของประตู หน้าต่าง กระจก และมุ้งลวด ล้วนแล้วแต่มีเทคนิคดีๆ และอุปกรณ์ช่วยทั้งสิ้น

Categories
News

ตาลีบันสังหารผู้นำไอเอสหลังระเบิดสนามบินคาบูล

ผู้บงการกลุ่มรัฐอิสลามที่คิดว่าเป็นผู้วางแผนวางระเบิดทำลายล้างที่สนามบินกรุงคาบูลในปี 2564 ถูกสังหารโดยกลุ่มตาลีบันผู้ปกครองอัฟกานิสถาน การทิ้งระเบิดในเดือนสิงหาคมคร่าชีวิตพลเรือน 170 คนและทหารสหรัฐฯ 13 นาย ขณะที่ผู้คนพยายามหลบหนีออกจากประเทศขณะที่กลุ่มตอลิบานเข้าควบคุม ร่างของไอเอสถูกสังหารเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

Categories
Travel news

สวรรค์ในชนบทของพื้นที่ป่าอาบรุซโซ

สแกนโนตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าอาบรุซโซ ทางตอนกลางของอิตาลีสแกนโนเป็นสวรรค์ในชนบท ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ซ่อนของโจรและพวกนอกกฎหมาย หมู่บ้านที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในเทือกเขาอะเพนนีน มีสถาปัตยกรรมแบบบาโรก โรมาเนสก์และโกธิกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวตกแต่งด้วยพอร์ทัล หน้ากาก และเทวดา อาคารที่น่าประทับใจ คฤหาสน์ โบสถ์ และน้ำพุ

Categories
Health News

อัตราภาวะสมองเสื่อมกำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก

อัตราภาวะสมองเสื่อมกำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก โดยผลการศึกษาบางชิ้นรายงานอุบัติการณ์ในผู้หญิงสูงกว่าผู้ชาย แต่ก็ยังมีหลักฐานที่จำกัดเกี่ยวกับปัจจัยการสืบพันธุ์และความเสี่ยงของภาวะสมองเสื่อม ตรวจสอบความเสี่ยงของภาวะสมองเสื่อมและปัจจัยการสืบพันธุ์ทั้งหมดในผู้หญิง 273,240 คน รวมถึงจำนวนเด็กในผู้หญิงเหล่านั้นและในผู้ชาย 228,965 คน

Categories
News

Jonathan Majors เผชิญกับผลกระทบในอาชีพท่ามกลางข้อหาความรุนแรงในครอบครัว ดาว ‘it’ ของฮอลลีวูดไปจากที่นี่ที่ไหน

“Jonathan Majors เป็นผู้บริสุทธิ์และไม่ได้ล่วงละเมิดใคร” Priya Chaudhry ทนายฝ่ายจำเลยในคดีอาญาของนักแสดงกล่าวกับ Yahoo Entertainment “เราได้ให้หลักฐานที่หักล้างไม่ได้แก่อัยการเขตว่าข้อกล่าวหาเป็นเท็จ เรามั่นใจว่าเขาจะได้รับการอภัยโทษอย่างเต็มที่”